Not known Factual Statements About hoc lai xe o to b2 quan 5

Học viên tham gia học lý thuyết trực tiếp tại trung tâm với các thiết bị máy chiếu, loa hỗ trợ âm thanh nghe giảng tốt nhất.

Về phần thực hành thi bằng B2 bao đậu ở Quận Gò Vấp hay không thì còn phải lưu ý đến eleven bài thi sa hình và thi đường trường. Bạn phải cần tối thiểu 80/100 điểm để đủ điều kiện thi phần thi đường trường (bạn sẽ thực hành điều khiển phương tiện di chuyển thực tế trên đường với thiết bị cảm ứng và người chấm thi đi cùng).

Thời gian học linh động, tự do kể cả thứ 7 và chủ nhật, thời gian học thi lái xe đến thi sát hạch cam kết đúng hạn.

Hơn thế nữa, bạn còn băn khoăn về mức học phí cũng như sắp xếp thời gian vừa đi học vừa đi làm sao cho hợp lý để tham gia các khóa học tại trung tâm?!

Trường có hệ thống đào tạo lái xe kép kín : VĂN PHÒNG GHI DANH – ĐỊA ĐIỂM HỌC LÝ THUYẾT – ĐỊA ĐIỂM HỌC THỰC HÀNH tập trung tại 1 địa điểm.

Các bạn vào phần hồ sơ học viên để xem thông tin cũng như cập nhật số điện thoại nếu có thay đổi

Để có thể tham gia học lái xe B2 cũng như tham gia thi lái xe thì bắt buộc cần đạt đủ các điều kiện như sau: 

- Hệ Thống Trang Thiết Bị Hiện Đại: Trong đầu năm 2018 Trường Dạy Lái Xe đã đầu tư five tỉ cho việc nâng cấp hệ thống trang thiết bị dạy và học lái xe tại trường nhằm mang đến cảm giác thích thú và hiện đại cho học viên khi theo học tại trường.

Yêu cầu về sức khỏe để được học lái xe số tự động đơn giản hơn, những người đi khám sức khỏe các hạng B2, C không đạt sẽ được hạ xống thi bằng lái xe B1.

Giai đoạn học sa hình: Mỗi học viên học 6 giờ thực hành sa hình kết hợp đường trường và đi trong 1 buổi.

Dàn xe tập lái chủ yếu là Vios 2016 mới a hundred% và số lượng lớn nên đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất.

Additional to wishlistRemoved from wishlist 0 Học bằng lái xe hạng C

Thảo Luận Chung Nghiên cứu thu phí phương tiện đường bộ qua GPS và vệ tinh, bỏ barie

Thảo Luận Chung Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist hoc lai xe o to b2 quan 4 0902585786 Mr Hưng Nghiên cứu thu phí phương tiện đường bộ qua GPS và vệ tinh, bỏ barie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *